Tương tác đăng ký để trở thành đại lý, nhà phân phối & CTV của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
Newway Mart là C.ty cổ phần chuyên chi phối mỹ phẩm chính hãng của khá nhiều thương hiệu khét tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị phần nước ta. Khối hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn Thương mại dịch vụ điện tử và chuỗi shop. Sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart tập trung vào nghành dược mỹ phẩm & có nhu cầu kết nối các chuyển động mua bán trong lĩnh vực này trên Thị Phần thuận tiện & kịp thời hơn.
Newway Mart khẳng định hỗ trợ dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ những tên thương hiệu khét tiếng Hàn Quốc, Japan,… & định vị phương châm trở thành kênh mua bán uy tín, giúp người mua giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái. Hiện tại, Newway Mart đang hỗ trợ đa chủng loại sản phẩm mỹ phẩm & chăm lo da chính hãng từ các đối tác doanh nghiệp thương hiệu của chính bản thân mình.
Vì sao bạn chọn lựa biến thành đại lý, đối tác phân phối của C.ty cổ phần Newway Mart?
Bạn đang suy nghĩ về việc trở thành đại lý hay nhà phân phối của công ty cổ phần Newway Mart? Nếu khách hàng đang search nguồn cung cấp dòng sản phẩm âu yếm da & mỹ phẩm chất lượng cao với Brand Name giỏi, thì Newway Mart là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt hảo.
trên Thị phần bây giờ, có rất nhiều công ty đối tác cung cấp dòng sản phẩm tương tự, nhưng đa số chủ yếu chỉ cung ứng chiết khấu thấp cho đại lý. Khác với điều này, Newway Mart hỗ trợ một loạt sản phẩm âu yếm da và mỹ phẩm có chiết khấu cao, cùng với chất lượng & tên thương hiệu bảo đảm. Điều ấy sẽ giúp đỡ bạn tăng doanh số bán hàng & doanh thu của bản thân.
không chỉ có vậy, biến thành đại lý hoặc đối tác phân phối của Newway Mart dẫn đến nhiều tác dụng khác như bổ trợ về marketing và kinh doanh, update sản phẩm mới toanh nhất, bảo đảm an toàn hàng hoá & bh chính hãng, bổ trợ kinh tế và giao vận. Bạn cũng trở thành được tham gia những chương trình huấn luyện và giảng dạy về kỹ năng bán hàng & chăm sóc người tiêu dùng.
Nếu bạn muốn hiểu thêm chi tiết về việc trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của Newway Mart, hãy contact với Cửa Hàng chúng tôi ngay.
Newway Mart chính là sự lựa chọn lý tưởng giành riêng cho bạn.
Tại Sao bạn chọn làm Đại lý, đối tác phân phối & CTV của Newway Mart

  1. Chiết khấu thu hút, cơ chế giá công bình

Newway Mart có những cơ chế lôi cuốn cho các đại lý, nhà phân phối & CTV. Công ty chúng tôi cung ứng những chính sách chiết khấu linh động & hỗ trợ thanh toán sau cho những công ty đối tác. Đồng thời, Shop chúng tôi còn khiến cho đăng bán sản phẩm của đại lý trên sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart.
chính sách thưởng & bổ trợ đại lý, nhà phân phối của chúng tôi rất hay, bao hàm tặng ngay hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm sóc da & thưởng thêm lợi nhuận khi thanh toán. So với những đối tác phân phối, Cửa Hàng chúng tôi cung cấp mức chiết khấu cơ bản cao hơn so với tình hình chung của Thị Phần, đồng thời cùng lúc hỗ trợ lệch giá sau chiết khấu.
Với chính sách CTV, bạn không cần thiết phải có vốn, tránh bị ép doanh số, không nhu yếu bằng cấp hay thời gian làm việc. Chúng tôi đề cao việc bán hàng càng nhiều thì hoa hồng càng tốt, mức thu nhập của người sử dụng không giới hạn.
tất cả các đại lý, nhà phân phối và CTV đều đc bán đi với mức giá thành từ công ty, do đó bạn không cần thiết phải căng thẳng về vấn đề đối đầu và cạnh tranh không lành bệnh mạnh từ những đối thủ cạnh tranh.

  1. công ty hỗ trợ về kinh doanh tiếp thị

Newway Mart sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp hóa trong nghành sale, sát cánh cùng đại lý, nhà phân phối & CTV trong việc quảng bá dòng sản phẩm & lan rộng ra đối tượng quý khách hàng, từ đó tăng thu nhập bán hàng.
chúng tôi cung ứng những dịch vụ sau để bổ trợ đại lý, nhà phân phối và CTV của mình:
  • họa tiết thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner & các tài liệu quảng cáo khác.
  • xây cất chiến lược quảng cáo bên trên nhiều gốc rễ media, bao hàm Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh truyền thông khác.
  • chế tao Ảnh hoặc video quảng cáo về các dòng sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm.

  1. trình làng người sử dụng, bổ trợ chuyên môn

Newway Mart là nơi tập trung tương đối đầy đủ các thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm trên thị trường, đưa thông tin chính xác về những sản phẩm này, giúp người dùng đưa ra quyết định bán buôn lanh lợi hơn. Cơ chế hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà phân phối & CTV được coi cao vì mang đến nhiều công dụng cho đối tác.
ngoài ra, Newway Mart còn cung cấp những bổ trợ độc quyền như:
  • huấn luyện và giảng dạy năng lực bán hàng & quan tâm quý khách.
  • ra mắt data khách hàng cho các đại lý trong khu vực.
  • chia sẻ bí quyết buôn bán chiến thắng.
  • bổ trợ giao vận và huấn luyện về sản phẩm dược mỹ phẩm Newway để nâng cao Ảnh và nội dung.

Contact làm đại lý & đối tác phân phối của Newway Mart bằng phương pháp nào?
GĐKD: Mr. Quang
Điện Thoại:086.990.8488
Email: Mail: info@newwaymart.vn
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, thủ đô, việt nam
Mã số thuế: 0110136892
https://chamsoctreemnw.com/tuyen-dai...a-newway-mart/