Newway Mart gọi – Đại lý/Nhà phân phối/CTV trả lời!!!
Hãy liên hệ ngay để trở thành đại lý, nhà phân phối và CTV mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da của đơn vị cổ phần Newway Mart!

Newway Mart là ai?
doanh nghiệp Cổ phần Newway Mart – Nhà cung cấp các nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… xịn tại Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống sản xuất đa kênh:
Sàn thương mại điện tử hài hòa mang chuỗi cửa hàng. Sàn thương mại điện tử Newway Mart chuyên về lĩnh vực dược mỹ phẩm với mong muốn kết nối các hoạt động buôn bán trong ngành nghề dược mỹ phẩm sở hữu thị phần một cách thức thuận lợi và mau chóng hơn.
Newway Mart hướng tới là kênh tìm bán uy tín, giúp quý khách hàng giảm bớt nỗi lo hàng nhái, hàng giả khi mua mua. Hiện tại, Newway Mart cung cấp mỹ phẩm và sản phẩm coi sóc da chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản,…
những lý do bạn nên tức thời trở thành đại lý, nhà cung ứng và CTV mỹ phẩm, sản phẩm trông nom da của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
Bạn đang muốn tậu nguồn nhập mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và tới trong khoảng nhãn hàng tốt?
Bạn muốn được nhãn hàng chiết khấu cao hơn mặt bằng chung của thị trường?
Thật khó để mua được 1 dịch vụ đáp ứng đủ cả 2 chỉ tiêu trên phải không. Nhưng rất may mắn là Newway Mart lại có thể!

vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy?
Vì:
 1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá hợp lý
 • Cũng như được sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm, săn sóc da thương hiệu bậc nhất Nhật Bản, Hàn Quốc, mang đầy đủ hồ sơ nhập khẩu, tem chống hàng nhái, phiếu công bố sản phẩm.
 • các đại lý, nhà cung cấp và hợp tác viên của Newway Mart được hưởng chiết khấu quyến rũ và tương trợ trả tiền sau cởi mở.
 • hỗ trợ bán sản phẩm đại lý trên sàn thương mại điện tử Newway Mart. Chính sách thưởng tương trợ đại lý, nhà cung cấp. Bên cạnh đó, có các chương trình khuyến mại hàng tháng với mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da và tiền thưởng thu nhập thêm khi thanh toán.
 • ngoài ra, nhà cung cấp còn thừa hưởng lợi từ doanh thu cơ sở vật chất sau chiết khấu ở mức cao so với mặt bằng chung của thị phần.
 • sở hữu CTV sẽ ko cần vốn, ko áp doanh số, ko cần bằng cấp, không đề nghị kinh nghiệm. Bán càng phổ biến hoa hồng càng cao (thu nhập ko giới hạn)
 • đầy đủ những Đại lý, Nhà cung cấp, hợp tác viên đều phải bán theo giá của công ty nên quý khách ko phải lo về sự khó khăn ko lành mạnh từ các Đại lý, Nhà sản xuất và những CTV khác.
 1. hỗ trợ đơn vị marketing, truyền bá
 • tổ chức Cổ phần Newway Mart với nhóm marketing chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý, nhà phân phối, hiệp tác viên để PR và đảm bảo những sản phẩm của Newway Mart phát triển tốc độ hơn, tiếp cận được đa dạng quý khách hơn, gia nâng cao doanh số và doanh thu.
 • công ty sẽ hỗ trợ các đại lý và nhà sản xuất của Newway Mart trong việc:
 • bề ngoài bảng hiệu, catalog, màn hình, banner…
 • Tiếp thị trên Facebook, Google Ads, Tiktok,…
 • Hình ảnh tiếp thị hoặc video tiếp thị cho sản phẩm săn sóc da, mỹ phẩm.
 1. Giới thiệu người dùng, hỗ trợ giỏi

đơn vị Cổ phần Newway Mart được coi là nơi tập kết của toàn bộ các nhãn hiệu dược mỹ phẩm trên thị trường, có phần đông thông tin về ngành nghề dược mỹ phẩm, giúp người mua mang thông báo xác thực về bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào ra đời Việt Nam. Newway Mart giúp khách hàng có cái nhìn đại quát nhất trước lúc quyết định tìm mua và sử dụng mỹ phẩm.
những chính sách mà Newway Mart xây dựng cho các thành viên tham dự làm đại lý, nhà cung cấp, cộng tác viên được Nhận định cao nhằm mang lại ích lợi lớn cho các đối tác.
một số hỗ trợ chỉ có sẵn trong khoảng Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ huấn luyện nghiệp vụ về kỹ năng bán hàng, kỹ năng coi sóc khách hàng,… Giới thiệu khách hàng tới những đại lý địa phương.
 • chia sẻ cách thức thành công trong kinh doanh.
 • tương trợ vận chuyển.
 • hỗ trợ về mặt hình ảnh, nội dung duyệt y các buổi đào tạo về sản phẩm mỹ phẩm Newway

nếu như các lý do trên đã đủ để quyến rũ bạn, hãy địa chỉ ngay tới:

Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
tổ chức CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phường An Dương, phường im Phụ, thị xã Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0110136892
Còn lần chần gì mà ko thử sức có vai trò Đại lý/Nhà phân phối/CTV của Newway Mart ngay bữa nay.