1. Contact đăng ký trở thành đại lý, đối tác phân phối & CTV mỹ phẩm, sản phẩm chăm lo da của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
C.ty cổ phần Newway Mart tự hào là đơn vị phân phối mỹ phẩm của những tên thương hiệu lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại Thị Phần mỹ phẩm việt nam.
Newway Mart là khối hệ thống chi phối đa kênh, nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc bao hàm sàn Thương mại dịch vụ điện tử phối kết hợp chuỗi siêu thị.
công ty chúng tôi mong muốn đc tuyển đại lý mỹ phẩm chính hãng để kết nối những chuyển động giao thương trong nghành nghề dược mỹ phẩm giữa sàn TMĐT Newway Mart nhằm mục tiêu giao thương mua bán nhanh chóng và kịp thời hơn, thuận tiện hơn & thuận tiện hơn.
chúng tôi biết rằng, điều mà quý khách căng thẳng nhất lúc đặt đơn hàng là hàng giả, giả mạo đội lốt hàng chính hãng với giá cắt cổ & ảnh hưởng mật thiết đến tình trạng sức khỏe làn da của bạn.
vì thế, điều Newway Mart đào bới là một trong kênh bán uy tín, sản phẩm quality & khắc phục hoàn toàn được tất cả các điều trên.
Hiện tại, sàn TMĐT dược mỹ phẩm chính hãng Newway Mart đang phân bổ các sản phẩm mỹ phẩm, chăm lo da chính hãng đến từ Nhật, Hàn,.. Và muốn tuyển đại lý mỹ phẩm.
2. Tại vì sao bạn lựa chọn trở thành đại lý, đối tác phân phối của khách hàng cổ phần Newway Mart?

Thị Phần mỹ phẩm ngày càng đc lan rộng ra, vậy bạn biết search nguồn mỹ phẩm uy tín ở đâu? Sản phẩm nào tốt mà Ngân sách chi tiêu lại hợp lý?
lời đáp là có không ít, nhưng phần nhiều chiết khấu lại rất thấp.
Vậy đâu là nguồn mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da có chiết khấu cao?
Có đấy, nhưng unique và Brand Name lại không ổn.
Newway Mart chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn vì có sự phối hợp của cả 2 điều trên.
Nguyên Nhân bạn chọn làm Đại lý, đối tác phân phối & CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu lôi kéo, cơ chế giá công bình, thích đáng
không những cơ chế tuyển đại lý mỹ phẩm cung cấp những loại mỹ phẩm quan tâm da từ Brand Name cực nổi tiếng và uy tín, Newway Mart còn cung ứng được tất cả những sách vở và giấy tờ từ nhập khẩu, tem chống hàng giả đến phiếu ra mắt sản phẩm.
cụ thể như sau:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối & CTV của Newway Mart đc hưởng chính sách chiết khấu vô cùng thu hút & đc bổ trợ giao dịch thanh toán sau hoạt bát. Nếu bạn muốn làm đại lý mỹ phẩm hàn quốc hãy contact chúng tôi.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm đc bổ trợ đăng bán hàng của chính mình lên gian hàng của Newway Mart nếu như chưa hiểu rõ quá trình mà không hề mất phí.
 • chế độ tuyển đại lý mỹ phẩm thưởng thêm doanh thu cho các đại lý & nhà phân phối sau khi thanh toán giao dịch hoàn tất. Không những thế, bạn có thể nhận đc tặng ngay hàng tháng bằng chính các dòng sản phẩm, mỹ phẩm chăm lo da có bên trên sàn.
 • ngoài ra, quý đối tác phân phối còn được hưởng doanh thu sau chiết khấu cơ bản ở mức cao so với thực trạng chung của Thị phần.
 • nếu như khách hàng là cộng tác viên mỹ phẩm, bạn sẽ không nhất thiết phải bỏ bất kì vốn nào ném lên dòng sản phẩm tương tự như không ép doanh số trong thời gian bán sản phẩm. Mặt khác, Newway Mart cũng không cần bằng cấp của cộng tác viên bán mỹ phẩm & không nhu cầu thời gian làm việc cao. Cho nên, bạn bán đc càng nhiều sản phẩm, hoa hồng bạn nhận đc càng cao và với mức thu nhập không giới giạn.
 • toàn bộ những Đại lý, đối tác phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều phải bán đi với mức giá thành từ công ty hỗ trợ, mức chi phí rất hiếm nên các Anh/Chị sẽ không cần lo lắng về luận điểm cạnh tranh không thôi bệnh mạnh từ những đại lý, đối tác phân phối cũng tương tự các CTV khác.

2.2. C.ty hỗ trợ về marketing tiếp thị dòng sản phẩm
Shop chúng tôi khẳng định, với đội ngũ marketing chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chắc khỏe sẽ hỗ trợ các đại lý tương tự như nhà phân phối, cộng tác viên mỹ phẩm tối đa nhất mà thậm chí nhằm mục đích quảng bá dòng sản phẩm.
đồng thời đảm bảo an toàn với tuyển đại lý mỹ phẩm rằng các dòng sản phẩm trên Newway Mart được phát triển một cách nhanh hơn, tiếp cận nhiều hơn hơn, tăng kinh nghiệm bán hàng & tạo ra nhiều lệch giá không chỉ có vậy.
nếu mà những đại lý, đối tác phân phối không biết làm cách nào để quảng bá, tăng nhận diện sản phẩm thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm bổ trợ phong cách thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner nhằm mục đích quảng cáo tốt hơn tới người dùng.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm hỗ trợ kinh doanh bên trên Facebook, Google ads, Tiktok hay bất kể căn cơ mạng xã hội nào đó.
 • Ảnh sale hoặc đoạn phim kinh doanh về những dòng sản phẩm chăm lo da, mỹ phẩm có nét, đã mắt, phong phú.

2.3. Ra mắt quý khách hàng, bổ trợ trình độ
C.ty cổ phần Newway Mart tự tin tưởng rằng đấy là nơi hội tụ vừa đủ nhất những tên thương hiệu dược mỹ phẩm quality trên thị trường.
không chỉ có thế, với đầy đủ các thông báo minh bạch về ngành dược mỹ phẩm nên bảo đảm sẽ giúp người sử dụng có những thông báo đúng chuẩn nhất về bất cứ dòng sản phẩm nào mà bạn chăm lo.
ngoài ra, Newway Mart giúp người tiêu dùng có ánh nhìn không thiếu nhất trước khi quyết định mua và sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm để chọn lựa ra đâu ra sản phẩm phù hợp với làn da và nhu cầu của khách hàng.
những chế độ mà Newway Mart thi công giành cho những member tham gia tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và cộng tác viên bán mỹ phẩm của bản thân mình tập trung chủ yếu vào những lợi ích mà công ty đối tác nhận đc nên được nhìn nhận không hề nhỏ về việc nhiệt tình cũng giống như độ uy tín.
bật mý một vài hỗ trợ chỉ có riêng tại Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ giảng dạy chuyên môn về kỹ năng bán sản phẩm, kỹ năng chăm sóc khách hàng sau mua…
 • reviews người sử dụng cho những đại lý trong khoanh vùng để lan rộng ra kênh bán hơn.
 • chia sẻ các bí quyết buôn bán thắng lợi, làm như thế nào để có được rất nhiều deals
 • bổ trợ vận chuyển nếu mà các đại lý còn mơ hồ hay chưa cụ thể về bất kể điều gì.
 • đc bổ trợ về Ảnh, video clip, làm thế nào bỏ lên content lôi kéo trải qua những buổi huấn luyện về những dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Newway

Giám đốc kinh doanh
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: [email protected]
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, việt nam
Mã số thuế: 0110136892