công ty hóa dược mỹ phẩm Newway tuyển đại lý bán mỹ phẩm, dòng sản phẩm âu yếm da
Mỹ phẩm Japan và Hàn Quốc đang rất được quan tâm tại VN không chỉ có Chi phí hợp lý mà unique lại vô cùng giỏi đối với những dòng sản phẩm của khá nhiều nước khác. Với sự tương đồng về khí hậu và làn da, các sản phẩm của Newway đang được không ít chị em yêu mến vì sự nổi tiếng của từng sản phẩm, quan trọng nhất bởi những bộ phận được chiết xuất từ các lá cây và rễ tự nhiên & an ninh với làn da của các cô gái phụ nữ việt nam.

Newway đang là C.ty mũi nhọn tiên phong trong việc đi đầu đưa những dòng sản phẩm mỹ phẩm, chăm lo da uy tín, quality từ Hàn Quốc và Japan đến tay quý khách hàng tại thị trường nước ta.
Hiện tại, công ty hóa dược mỹ phẩm Newway là nhà sản xuất độc quyền Mỹ phẩm của những Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Chính hãng tại VN.
Để mở rộng Thị phần tương tự như nhằm mục đích dẫn đến tay khách hàng những sản phẩm chăm sóc da nổi trội. Hiện Cửa Hàng chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm quan tâm da chính hãng từ những tên thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, nhật bản,...với nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo, mức chiết khấu cao.
tại vì sao bạn hãy lựa chọn làm đại lý của Newway

1. Tên thương hiệu giỏi
Newway là Brand Name hóa dược mỹ phẩm số 1 tại VN. Với chức năng nghiên cứu, chế biến & chi phối những sản phẩm dược mỹ phẩm.
kim chỉ nam mà Newway tìm hiểu là mang những dòng sản phẩm thật, giá thật thà từ hãng sản xuất tới tay khách hàng, đóng góp phần giảm bớt đất sống và cống hiến cho giả mạo, hàng giả, hàng kém chất lượng trong nghành dược mỹ phẩm cung cấp ra thị trường.
Newway tiến hành các vận động Thương mại dịch vụ, phân phối, đại diện thay mặt Thương Mại, giao thương, ký gửi hàng hóa trong lĩnh vực dược mỹ phẩm & dược liệu nội địa & quốc tế.
những dòng sản phẩm được chế tao trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt, tiến bộ tại Hàn Quốc, Japan. Sản phẩm đạt được chứng nhận của Cục cai quản dược - Bộ y học trước lúc đến tay người sử dụng.
2. Chiết khấu, thưởng lôi kéo, giá cả giỏi
ngoài việc được cung cấp mỹ phẩm, âu yếm da từ tên thương hiệu khét tiếng của Japan, Hàn Quốc,... Có không thiếu thốn sách vở và giấy tờ nhập khẩu, tem chống hàng giả, phiếu ra mắt sản phẩm. Đại lý của Newway còn được hưởng chế độ công bình so với mọi member.
Với chính sách chiết khấu lôi kéo & bổ trợ giao dịch thanh toán sau 1 cách linh hoạt.
chế độ thưởng hỗ trợ đại lý. Còn mặt khác còn Tặng hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm quan tâm da và Thưởng thêm doanh thu lúc giao dịch thanh toán.
tất cả các Đại lý đều phải xuất kho với mức ngân sách từ C.ty, do đấy Anh/Chị sẽ không phải bận tâm lắng về vấn đề đối đầu và cạnh tranh không khỏi bệnh mạnh từ những đại lý khác.
3. Công ty bổ trợ về sale tiếp thị
C.ty dược mỹ phẩm Newway có đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp. Đội ngũ hãy sẽ giúp những đại lý, đối tác phân phối cao nhất về quảng cáo, bảo vệ các dòng sản phẩm âu yếm da, mỹ phẩm từ Newway phát triển nhanh chóng hơn, tiếp cận được đa số chúng ta sử dụng, tăng thời gian làm việc bán hàng và lệch giá.