kề bên những bộ quần áo, váy xinh thì những bậc phụ bố mẹ có bé bỏng gái cũng luôn luôn search các cách tạo kiểu tóc và kẹp tóc xinh tươi phù hợp cho bé nhỏ. TRong bài viết dưới đây, quan tâm con nít sẽ ra mắt tới bạn các kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái đi học, đi chơi dễ thương nhất 2023.
Mục Lục
1. Những kiểu cột tóc cho bé gái dễ thương và đáng yêu
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé xíu gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé gái
Tóc củ tỏi là 1 trong cách tạo kiểu đơn giản & dễ gây bé xíu gái mà ba mẹ thậm chí làm cho bé bỏng yêu nhà mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh và mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một cái kẹp tóc nơ là một ý nghĩ đó khá đẹp.
Để triển khai kiểu tóc này cho nhỏ xíu, việc đầu tiên những mẹ cần chải đầu cho bé nhỏ thật mượt tiếp nối sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn củ tỏi. Sau cùng mẹ dùng dây chun buộc thắt chặt và cố định lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở trường hoặc phù hợp với bộ ăn mặc quần áo của nhỏ xíu để được thống nhất.
1.2. Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là 1 trong kiểu cột tóc đẹp cho nhỏ xíu gái mà hầu hết toàn bộ cha mẹ đều thực hiện cho con em mình ngôi nhà của mình. Với kiểu tóc này rất phù hợp với mọi bé bỏng với tất cả khuôn mặt. Kể nhỏ nhắn nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu đc.
sau thời điểm chải tóc cho nhỏ nhắn mềm mịn và mượt mà, mẹ chia tóc nhỏ nhắn thành 2 phần bằng nhau. Tiếp nối mỗi bên chia làm 3 lọn và tiến hành tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc cố định và thắt chặt là được. Cũng như vậy mẹ thực hiện với bên sót lại, có thể sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm khác biệt và giúp bé bỏng đáng yêu và dễ thương hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé bỏng gái thì đừng bỏ dở búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên & búi lên phối kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sản sinh cho bé một khuôn mặt tròn bầu bĩnh & dễ thương và đáng yêu.
Cách thực hiện không cầu kỳ, mẹ chia tóc bé bỏng làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho bé xíu gái
Buộc tóc natra cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
hướng dẫn cột tóc cho bé bỏng gái theo cách natra là một kiểu tóc đem đến sự đậm chất ngầu và cá tính, tinh nghịch & dễ thương và đáng yêu cho bé yêu nhà bạn. Để làm kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho nhỏ xíu rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Tiếp nối, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, tiếp nối mẹ chỉ cần gấp rất nhiều lần đuôi tóc lại y như tai thỏ và dung dây chun để buộc chặt lại. Với những nhỏ xíu có mái tóc ngắn mẹ thậm chí buộc túm thành búi nhỏ dại cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái siêu đáng yêu và dễ thương
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái siêu dễ thương
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu đáng yêu và dễ thương
Nếu mẹ vẫn chưa nghĩ ra kiểu tóc nào để chuyển đổi cho bé gái nhà mình thì có thể tìm hiểu thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu này. Cách làm rất đơn giản, ba mẹ chỉ cần chia tóc nhỏ xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp nối tiếng hành buộc thành từng đốt theo những đoạn bằng nhau từ từ đến hết đuôi tóc. Đây là kieru tóc rất riêng và năng động, mẹ có thể chọn lựa kiểu tóc này cho nhỏ xíu trong những buổi đi chơi, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đơn giản cả ba và mẹ đều thậm chí thực hiện được thì buộc tóc cao 2 bên là một trong những chọn lựa đúng đắn. Cách thực hiện cực kỳ dễ chơi, ba mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho tất cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con mềm dịu và đáng yêu và dễ thương hơn thì có thể cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc đáng yêu và dễ thương cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho nhỏ xíu theo một đẳng cấp êm ả dịu dàng & nhìn có vẻ trưởng thành và cứng cáp hơn thì đừng bỏ lỡ kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bên trên và dưới, sau đó buộc chun phần tóc trên & cài thêm nơ cho bé thêm dễ thương và đáng yêu.
1.8. Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé bỏng gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc dễ chơi, nhẹ dịu nhưng vẫn không kém phần thướt tha cho nhỏ nhắn thì buộc tóc kết hợp hợp tết bím tóc mai là một trong chọn lọc hoàn hảo.
Cách làm không cầu kỳ, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé lên, chừa lại phần tóc mai. Kế tiếp thực hiện tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng theo với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ bé gái
Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ nhắn gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái ca tính mẹ mà thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của bé làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Kế tiếp bắt buộc những phần tóc vừa chia làm sao cho cân xứng với nhau. Sau cuối kết hợp các lọn tóc thừa còn sót lại và buộc chúng lại với nhau thành một mối là đc. Với kiểu tóc này sẽ thích hợp với những bé xíu có mái tóc ngắn thêm đối với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm 1 kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái rất dễ gây ba mẹ xem thêm. Ba mẹ tiến hành tết ở một bên bím tóc lại rồi buộc túm ở vị trí đuôi, bên sót lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ mà thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để tăng lên phần đáng yêu và dễ thương.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch một phía các tính cho bé xíu gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một phía những tính cho bé nhỏ gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một phía những tính cho nhỏ xíu gái
kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái đuôi ngựa lệch một phía sẽ tương đối thích nghi cho những ngày mẹ mặc cho nhỏ bé bộ đồ đậm chất ngầu & đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ cần chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên và kéo lệch qua 1 bên là được.
1.12. Tóc tết đan chéo tuyệt vời cho bé gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt hảo cho bé gái
Tóc tết đan chéo tuyệt hảo cho bé bỏng gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái tạo ấn tượng đó đó là kết hợp tết tóc & tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất nhiều khoảng thời gian gian hơn bởi vì nó khá phức hợp. Trước hết mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ tuổi phù hợp với nhau buộc thành đuôi ngựa bên trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp theo sau mẹ bắt chéo tóc phía bên trái sang phía bên phải và Ngược lại, cột thêm 1 lọn tóc nữa. Cứ như thế làm gần giống với bên sót lại sau đó vắt véo thêm một đợt nữa là đc.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ xíu gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ nhắn gái
Nếu mẹ & nhỏ xíu đã quá thân thuộc với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng rất đáng yêu và dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của bé nhỏ theo phần trên và phần dưới, tiếp nối chia phần tóc trên làm hai phần bằng nhau. Tiến hành búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này bé xíu yêu nhà bạn trông vừa êm ả dễ thương lại vừa có tính linh động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái rồi đưa tóc ngược ra khá mớ lạ và độc đáo hiện giờ và được không ít chị em. Cách thực hiện không cầu kỳ và nhanh gọn lẹ, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, sau đó cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào bên trong & lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm không cầu kỳ nhưng thành phẩm đc một mái tóc rất chi là đáng yêu và dễ thương và nhẹ dịu cho nhỏ nhắn.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé xíu gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ bé gái năng động
kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái bình thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ nâng tầm này cho nhỏ bé nhà mình. Với cách triển khai đơn giản hơn nhiều như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến lớp giữa đầu thì sử dụng dây chun buộc giữ lại. Kế tiếp dùng thêm một chiếc dây chun khác để buộc phần tóc sót lại tương tự như phần đuôi tóc vừa tết xong buộc cao lên đỉnh đầu là được.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ nhắn yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu quý phái tiểu thư, công chúa thì khỏe mạnh phải làm kiểu tóc này cho bé xíu nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong & chạm mặt nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc là phải tuỳ thích. Sau đó buộc búi phần đuôi tóc còn sót lại với nhau, thậm chí cài thêm bông hoa nhỏ hoặc nơ để tăng sự nữ tính cho bé bỏng.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một bên
Kiểu tóc tết lệch ở một bên
Kiểu tóc tết lệch một phía
Nếu nhỏ xíu gái nhà bạn đang có một mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách tiến hành cực kì dễ chơi, mẹ tiến hành tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu bên phải từ từ chéo cánh sang phía bên trái khi tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái & những xem xét lúc chăm lo tóc
xem xét khi chọn kiểu tóc cho nhỏ nhắn gái
xem xét lúc chọn kiểu tóc cho nhỏ bé gái
chăm sóc tóc cho bé là một trong những phần mật thiết trong công việc âu yếm tình trạng sức khỏe và sự tiến lên của trẻ. Sau đây là một vài để ý quan trọng lúc chăm lo tóc cho bé:
sử dụng sản phẩm âu yếm tóc phù hợp: Chọn sản phẩm âu yếm tóc giành cho trẻ em để bảo đảm và nên tránh ảnh hưởng đến da đầu của nhỏ nhắn.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé bỏng ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu thật sạch sẽ.
sử dụng quá nước ấm: lúc gội đầu cho nhỏ xíu, mẹ nên sử dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để ngăn cản gây kích thích da đầu của nhỏ nhắn.
sử dụng quá dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng quá phải đủ nhỏ dại để không để cho tóc của nhỏ nhắn bị khô nứt. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý để không cho dầu gội đầu phụ thuộc vào thị giác của bé bỏng. Quan trọng đặc biệt mẹ hãy chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với lứa tuổi của bé để tránh bị kích thích da đầu.
Chải tóc đúng cách: lạm dụng lược chải tóc có độ thoáng rộng và chải nhẹ dịu để tránh gây đau cho nhỏ nhắn. Không chỉ có vậy, với những em nhỏ bé có mái tóc dài mẹ nên ghi chú chải đầu liên tục cho con để giúp tóc con luôn đc suôn mượt, khỏi bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của bé dài và dày, bạn nên cắt tóc liên tiếp để tránh tóc rối và bụi bờ.
Tránh sử dụng quá dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ con cần tránh lạm dụng dòng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng có thể làm tóc của nhỏ bé bị khô và gây kích động da đầu.
lạm dụng quá chun buộc tóc mềm vừa phải, không nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ làm bé xíu khó chịu và làm cho đầu đau.
Sấy tóc đúng cách dán bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm khi sấy tóc cho con để tránh tóc con bị khô rạn xơ lúc phải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.
giảm bớt tối đa việc dùng hóa chất: hiện này có rất nhiều mẹ cho con đi làm tóc, uốn tóc từ rất sớm. Mặc dù thế, việc sử dụng vô số hoá chất cũng sẽ khiến nhỏ bé bị tác động đến sức khoẻ cũng giống như tóc bị yếu dần đi
như vậy nội dung bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đáng yêu và dễ thương nhất hiện thời. Mong rằng qua đây các bậc bố mẹ đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để gia công đẹp cho con em.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/