Nối mi đang được xem là 1 trong nhu cầu làm đẹp thông dụng của phái đẹp. Mặc dù vậy làm ra sao để âu yếm mi sau nối và giữ nó lâu rụng luôn luôn là nỗi băn khoăn của các chị em. Thâu tóm được điều đó, Newway mart đã tổng hợp một trong những cách dưỡng mi nối lâu rụngvô cùng hiệu quả ở bài viết dưới đây để giải quyết và xử lý nỗi lo lắng cho bạn.
1. Khoảng thời gian tối đa giữ được mi nối sau thời điểm làm

quan tâm mi sau thời điểm nối điều độ
có khi họ tình cờ nối mi tại những ADD không tốt sẽ khiến mi thật lẫn mi nối dễ rụng, bị tổn thương. Mi thật của bạn sẽ bị rụng & mỏng mảnh hơn, khó mọc lại như trước đó.
vì vậy, tìm cách dưỡng mi nối lâu rụng để giúp nâng cấp cả mi thật. Tránh những tổn thương do hoạt động nối mi xảy nên, mi luôn luôn dày và đẹp. Không chỉ có vậy, động tác quan tâm mi nối đúng cách dán còn hỗ trợ Quanh Vùng bao quanh mi thị giác được thật sạch sẽ, ngăn chặn những bệnh về thị lực do quá trình nối mi gây nên.
2.2. Tăng tuổi thọ của lông mi nối
khi chúng ta chăm chuốt mi nối càng tốt, mi sẽ bảo trì đc thời gian vĩnh viễn, bền hơn & đẹp hơn. Tuổi thọ của mi nối là khoảng 4-6 tuần. Nhưng nếu như khách hàng chăm sóc tốt, tuổi thọ của mi có thể lên tới mức 2 tháng.
2.3. Tiết kiệm ngân sách và chi phí để dặm lại mi
bình thường, các nàng thương yêu làm đẹp sẽ dặm mi khoảng 3 tuần/ lần nhằm duy trì xuất sắc hàng mi của chính bản thân mình. Điều đó vừa tốn thời gian lại tốn chi phí. Việc dưỡng mi nối tiếp tục để giúp đỡ nàng kéo dài trong suốt thời gian được thời gian dặm lại mi tận 1,5 – 2 tháng.
3. Nhân tố khiến cho mi nối nhanh rụng
những tác nhân nào là cho phần mi nối của khách hàng không giữ được lâu? Nào hãy cùng Shop chúng tôi đào bới về những Lý Do thịnh hành tiếp sau đây nhé!
3.1. Tay nghề của kỹ thuật viên
thời gian để gia hạn mi nối sẽ thường ảnh hưởng nhiều do trình độ chuyên môn của thợ nối mi. Được giảng dạy tại những cơ sở không giống nhau nên kĩ thuật của các học sinh cũng trở nên không giống nhau. Có các thợ trình độ chuyên môn yếu kém nên cách mà người ta nối mi không đúng. Điều này sẽ kéo theo tình trạng mi dễ rơi. Chính vì như thế lúc thực hiện nối mi bạn hãy chọn những cơ sở có uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và giảng dạy về chuyên nghiệp về học nối mi.