Tiếp nối thành công nhiều dự án mang thương hiệu Topaz, Vạn Thái Land tiếp tục “trình làng” ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mang tên dự án Topaz Elite, hứa hẹn sẽ là chốn an cứ lý tưởng cho gia đình bạn.

NHƯNG trước khi quyết định mua căn hộ Topaz Elite , bạn cần lưu ý những điều sau:
Xem xét về khả năng tài chính


Topaz Elite Quận 8 là dự án khu căn hộ cao cấp với giá bán chỉ từ 23 triệu/m2. So với mặt bằng giá chung, thì đây là dự án có mức giá bán vô cùng cạnh tranh so với các dự án lân cận khác trong cùng phân khúc.

Dù vậy, trước khi quyết định chọn mua căn hộ Topaz Elite, bạn cần cân nhắc khả năng về tài chính.

Tốt nhất hãy đảm bảo bạn đã có sẵn trong tay trên 50% số tiền mua căn hộ, số còn lại chủ đầu tư có thể hỗ trợ bạn vay với mức lãi suất ưu đãi, cụ thể như:

+ Hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ

+ Có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi với những phần quà vô cùng giá trị.
Bên cạnh đó, ngoài tiền mua căn hộ, chắc chắn sẽ còn rất nhiều khoản bạn phải chi khác như tu sửa, trang trí, mua sắm nội ngoại thất… Do đó, bạn cũng nên tính toán một khoảng bỏ vào tổng chi phí mua nhà.

Sau khi cân nhắc khả năng tài chính, chúng tôi tin chắc rằng lựa chọn an cư lâu dài tại Topaz Elite Quận 8 là vô cùng phù hợp. Bởi với mức giá bán hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt, quý khách hàng có thể hoàn toàn có thể chọn cho riêng mình một căn hộ ưng ý tại dự án căn hộ Topaz Elite.

Xem xét nhu cầu gia đình

Dự án Topaz Elite được thiết kế vô cùng thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang lại một không gian mở. Ngoài ra, tất cả căn hộ Topaz Elite được thiết kế linh hoạt với các loại diện tích từ 2 – 3 phòng ngủ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho tổ ấm an cư của gia đình mình.

Cụ thể: Đối với những người độc thân hay những gia đình nhỏ từ 2-3 thành viên thì chỉ nên lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ là đã có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của gia đình. Còn với những gia đình có hơn 4 thành viên thì có thể chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rất phù hợp.

Do đó, bạn cần cân nhắc thật kĩ để lựa chọn được một dự án Tara Residence ưng ý với mức giá hợp lý nhất.