Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234
Kết quả 31 đến 39 của 39
 1. #31
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zkday2686
  P/s: ngocbich là girl à? nhìn nick ấn tượng quá ( ngocbich = bích ngọc = ngọc màu xanh --> chắc là xinh lắm [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG] )
  Lạc chủ đề rồi kìa . Công nhận mấy pa'c ở đây tranh thủ thả dê quá [IMG]images/smiliesot_talking.gif[/IMG]

 2. #32
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Đang nói những kinh nghiệm trong IT, mà thấy mấy cái rep ở sau toàn lạc đề hết trơn. Nói chung theo ý mọi người muốn học tốt thì trước tiên phải "siêng cày"

 3. #33
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Đang nói về anh hả?
  Hì. dạ cái này lúc trước em mới học năm 1 có 1 guru hơn em 3 năm, nói cho em như vậy(tới tận năm 2 em mới hiểu được câu nói này [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG] )

  @zo: Nếu có 1 cọc tiền đặt cạnh cái máy anh đảm bảo 1 câu là nếu người này không mê code thì sẽ ôm cái đống tiền đó đi ăn chơi ngay [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

 4. #34
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thuvang
  em cũng thích viết code lắm nhưng em là dân sư phạm nên học trên lớp chẳng được bao nhiêu cả. cứ đến chỗ hay hay một tí là hết chương trình học.Buồn wá
  Mình cũng dân sư phạm đây, giờ đang đi làm cho 1 cty của Nhật nè, chủ yếu do mình tự học thôi, đừng trông đợi quá nhiều vào thầy cô bạn à.
  Trích dẫn Gửi bởi zkday2686
  Khả năng thứ 3 là có 1 anh đi trước đã nói cho zkday đó là khả năng "trâu bò". (vì chỉ trâu bò nó mới chụi cày và cày sâu )
  Đang nói về anh hả?

 5. #35
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi huynguyen
  Đang nói về anh hả?
  Lại nhận vơ rồi [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Bạn cứ để một xấp tiền cạnh cái máy là có động lực để trâu bò ngay thôi mà [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 6. #36
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trở lại chủ đề nhé. Theo mình để làm bất cứ cái gì giỏi thì điều đầu tiên là sự ham muốn học tập trong lĩnh vực đó đã, có một động lực mạnh mẽ thật sự. Cái này gọi là motivation đó.

 7. #37
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  giỏi hay ko chẳng phải do trường lớp, chẳng phải do 1 điều gì cả mà là nằm ở chính bạn ấy !

 8. #38
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  làm bài tập nhiều đi........rất nhiều.....làm nhiều không giỏi làm rất nhiều là giỏi ah.............

 9. #39
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi rox_rook
  Cái này tui không đồng ý lắm, nếu cậu thích cậu vẫn có thể tự học được, quan trọng là đam mê mà thôi. Và điều quan trọng là vấn đề đang bàn là giỏi lập trình chứ không bàn vấn đề thành công của 1 lập trình viên vì thành công có rất nhiều nghĩa khác nữa và tuy theo đòi hỏi của từng người. Tui đánh giá chăm chỉ = 90%( logic tốt, thông minh, nhạy bén = 10% )
  . Bộ não con người có thể rèn luyện được, nó cũng như cơ bắp. Ngay cả Albert Einstein cũng đã phát biểu hàng chục cái sai trước khi đi đến với mấy tiền đề và định lý quan trọng. Nhà vô địch trí nhớ( tên gì thì tui quên rùi ) ông ấy khi đưa đi xét nghiệm vẫn chỉ có 1 bộ não bình thường, nhưng ông đã luyện tập để mình có 1 trí nhớ thuộc loại bậc nhất. Vì vậy không có lý do gì chúng ta không làm được. Tui nghĩ ngành nào cũng vậy, có chí ắt làm nên. Mấy yếu tố kia chỉ là 1 phần thôi, quan trọng là cậu có thực sự yêu thích và dành thời gian cho nó hay không mà thôi.
  tui thấy câu trả lời này thật thú vị. tui cũng thích lập trình nhưng chưa đủ đam mê để siêng cho nên "cùi bắp vẫn là cùi bắp"

 

 
Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •