Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 39
 1. #11
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  - Đọc qua nhiều bí kiếp.
  - Chăm chỉ luyện tập.
  - Có 1 cao nhân giúp đỡ.
  [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG] !

 2. #12
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  làm những vấn đề nhỏ cho có cảm giác sướng rồi làm vấn đề lớn [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG].

 3. #13
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  em cũng thích viết code lắm nhưng em là dân sư phạm nên học trên lớp chẳng được bao nhiêu cả. cứ đến chỗ hay hay một tí là hết chương trình học.Buồn wá

 4. #14
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Nói ai đâu xa ngay zkday nè [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG] lúc trước thấy gái là chạy mất dép [IMG]images/smilies/tongue.png[/IMG] (chạy ra xa à nhe [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG] ) Nhưng sau một thời gian đi học cứ siêng qua "trường hàng xóm" ăn cơm, bỗng có một ngày phát hiện ra mình "mê gái" rùi [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG].

  Nói gì giờ bạn có đam mê + khả năng tư duy. Theo zkday đây là 2 trong 3 yếu tố quan trọng nhất để bạn trở thành 1 coder.
  Khả năng thứ 3 là có 1 anh đi trước đã nói cho zkday đó là khả năng "trâu bò". (vì chỉ trâu bò nó mới chụi cày và cày sâu [IMG]images/smilies/tongue.png[/IMG] )

 5. #15
  môn lập trình cần nhất là phải biết tư duy logic nếu bạn học giỏi thuật toán biết hướng giải cho một bài toán thì sẽ giỏi thôi
  [IMG]images/smilies/online.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/online.gif[/IMG]

 6. #16
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi v0!d
  Các cụ nói rồi: Cần cù bù ngu si [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]( giống tớ )

  Bạn lại ko hề ngu cho nên cứ chăm đều đi rồi sẽ quen [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG].
  tớ thì có cách nghĩ khác.
  Lập trình giỏi=chăm chỉ(chiếm 30% )+logic tốt(30%)+may mắn(40% có nghĩa là cậu tìm được 1 công việc mà cần làm nhiều về lập trình nếu không chỉ làm mấy việc vớ vẩn giống như bánh xe thứ 5 hay thứ 6 gì đó thì chắc trình cũng chỉ vớ vẩn như công việc mình làm thôi)
  các cậu có thể đọc bài này
  http://www.tienphong.vn/Tianyon/Inde...1&ChannelID=71
  chúc may mắn

 7. #17
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  may mắn(40% có nghĩa là cậu tìm được 1 công việc mà cần làm nhiều về lập trình nếu không chỉ làm mấy việc vớ vẩn giống như bánh xe thứ 5 hay thứ 6 gì đó thì chắc trình cũng chỉ vớ vẩn như công việc mình làm thôi)
  Cái này tui không đồng ý lắm, nếu cậu thích cậu vẫn có thể tự học được, quan trọng là đam mê mà thôi. Và điều quan trọng là vấn đề đang bàn là giỏi lập trình chứ không bàn vấn đề thành công của 1 lập trình viên vì thành công có rất nhiều nghĩa khác nữa và tuy theo đòi hỏi của từng người. Tui đánh giá chăm chỉ = 90%( logic tốt, thông minh, nhạy bén = 10% )
  . Bộ não con người có thể rèn luyện được, nó cũng như cơ bắp. Ngay cả Albert Einstein cũng đã phát biểu hàng chục cái sai trước khi đi đến với mấy tiền đề và định lý quan trọng. Nhà vô địch trí nhớ( tên gì thì tui quên rùi ) ông ấy khi đưa đi xét nghiệm vẫn chỉ có 1 bộ não bình thường, nhưng ông đã luyện tập để mình có 1 trí nhớ thuộc loại bậc nhất. Vì vậy không có lý do gì chúng ta không làm được. Tui nghĩ ngành nào cũng vậy, có chí ắt làm nên. Mấy yếu tố kia chỉ là 1 phần thôi, quan trọng là cậu có thực sự yêu thích và dành thời gian cho nó hay không mà thôi.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Học lập trình.
  Ghét, chả có tí đam mê nào. Bị sếp gõ đầu đành phải làm thôi T_T.(Cơ mà cũng may mắn là không đến nỗi tệ lắm ^^!).

 9. #19
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  em cũng học lập trình nhưng mà vẫn gà mờ quá.. cho em hỏi thuật toán là cái gì và anh nào có ebook về thuật toán thì post cho em cái link với ạ. Thx so much !

 10. #20
  Thuật toán thì bao la, bạn cần thuật toán về chủ đề gì mới được ?

 

 
Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •