Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 17 của 17
  1. #11
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi VoTichSu
    Muốn viết web chuyên nghiệp thì nên học Multi-Media (trình bày, vẽ kiểu, vv...)
    Lập trình chỉ là phụ.
    Không biết chọn cái nào thì chọn đại PHP



    Anh nào nói vậy thì hỏi anh ấy.



    Muốn tương lai xán lạn thì học Quản Trị hoặc Ngân Hàng. Đi theo nghề web 10 phần ăn 1 (1 người làm giàu, 9 người ăn mày)
    Bạn lấy cơ sở gì mà nói thế chứ?nghề nào cũng có thể giàu điều quan trọng là ta làm được cái gì kìa chứ không phải theo trào lưu

  2. #12
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi rogerminh2401
    Bạn lấy cơ sở gì mà nói thế chứ?nghề nào cũng có thể giàu điều quan trọng là ta làm được cái gì kìa chứ không phải theo trào lưu
    Tập trung vào chủ đề, Sau khi vào nhiều diễn đàn Việt Nam và nước ngoài. Mình nhận thấy là các bạn Việt Nam hay cãi nhau mà không tập trung vào tên Topic[IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

    @Top
    Riêng về code thì chọn cái nào cũng dc (theo mình nghĩ vậy) . Quan trọng thiết kế web theo mình thì phải có tố chất "Art" 1 tý. (dàn trang, bố cục, màu sắc +....)

  3. #13
    Bạn muốn làm web designer hay web programmer?

  4. #14
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi zstar
    - nhiều khi thích là 1 chuyện đi làm lại là 1 chuyện khác
    - khi đi làm , do yêu cầu của công việc có thể bạn phải học thêm cả những cái mà bạn ko thích, những cái mà bạn ghét cay ghét đắng
    - quan điểm của mình là cái gì cũng nên biết, biết ở 1 mức độ nào đó (tùy vào khả năng của từng người), khi đi xin việc+ trong quá trình làm việc sẽ có nhiều cơ hội hơn.

    - trước mình học PHP đầu tư vào nó cũng kha khá,khi đi xin việc thì mình làm ASP.NET, cứ nghĩ là mình đầu tư PHP vô ích, 1 ngày âm u nọ sếp bảo "Cường ơi, em có biết PHP ko, xử lí giúp anh cái module này với" -> thế là mình ke, sếp khá hài lòng. 1 ngày âm u khác sếp bảo "Hệ thống của mình đang chạy trên JSP/Oracle sắp tới em ke giúp anh cái này nhé". mình nghĩ "bỏ mẹ,2 cái này mình đã biết quái gì đâu" nhưng do yêu cầu công việc & sếp giao chỉ đc phép tìm hiểu trong vòng 1 tuần nên mình vẫn phải ke thôi, mọi thứ sau đó cũng ổn định dần
    ---> (1).đời không như là mơ, những thứ bạn đang làm không phải là thứ bạn thích nhưng nếu làm thì hãy làm cho thật tốt,mà đã không làm thì thôi.
    ---> (2). Hãy biết tận dụng cơ hội, mở rộng kiến thức mà mình đang có. điều đó chỉ có ích cho bạn thôi
    ---> (3). Không nên chạy theo trào lưu,tránh tham đĩa bỏ cả mâm, học tập phải có phương pháp đúng đắn, tránh học theo phuơng pháp nhồi sọ & mì ăn liền
    He He, Ông này cũng tên giống mình nè [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

  5. #15
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Đang ở
    89 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
    Bài viết
    0
    Mình thì mình theo ASP.NET viết code trên bộ Visual Studio debug thích hơn viết code PHP chẳng có cái chương trình nào hỗ trợ debug cả với code PHP cứ thấy thế nào ý. Trên lớp đang học PHP mình chẳng buồn học bỏ sang học ASP.NET cuối kỳ làm bài tập mày vẫn biết mấy cái cơ bản rồi thêm ít CSS, Javascript vơi Ajax vào thế là vẫn được một trang tin ngon lành [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]. Mình thấy bảo làm Web ở một số cty to to tý thì người ta mới chia ra làm các phần riêng biệt nhưng: Design, code... còn ở nhưng cty binh thường thì một mình phải tự cân hết. Chẳng hiểu sao mình học web mà thiết kế giao diện ngu kinh.

  6. #16
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    Công việc layout, thiết kế giao diện bất cứ web hay winform hay game đều đòi hỏi những người có có khiếu thẫm mỹ mới đẹp trong mắt nhiều người.Tùy vào nhận xét của mõi người nữa.
    Trong thiết kế gd web, bạn mắc lỗi kỹ thuật cơ bản về html,css thì không thể đổ lỗi cho ai hết mà là do chưa hiểu rõ kiến thức thôi.Đôi khi đẹp ko quan trong lắm có thể cải thiện từ từ, chức năng vượt bật lại quan trọng hơn.

  7. #17
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    Nghề làm web thì chỉ đủ ăn đủ mặc 1 mình bản thân mình thôi, web giờ ra nhiều người làm phải thật chuyên nghiệp lắm thì mới có ăn. Nhận vài dự án web về rãnh rỗi làm kiếm tiền xăng thì được . Nếu bạn ghiền Web thì đi thằng Php đi, thằng đó dễ được tuyển , nhưng code hơi cực hơn Asp.

 

 
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •