Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 29 của 29
 1. #21
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Hơ mình không thể trả lời thêm nữa cho bạn vì trả lời nữa sẽ lạc chủ đề topic mất.Nếu thắc mắc thì nên tạo 1 topic khác hoặc pm qua nick mình đã public trên diễn đàn.Thân!

 2. #22
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  cứ thằng C# mà phang thôi suy nghĩ gì nữa [IMG]images/smilies/laughing.gif[/IMG] window muôn năm bill muôn năm [IMG]images/smilies/laughing.gif[/IMG] nhưng sang phần web mình thấy php good hơn

 3. #23
  1 năm nữa là tốt nghiệp rồi mà còn đang lo chẳng biết có kiếm được việc đây ko nữa.Chắc về đi trong tiệm net quá.SV năm thứ 3 rồi mà chẳng đâu vào đâu.Động vào cái gì cũng mới thấy là mình chẳng biết gì

 4. #24
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Hì. Alviss này, chúng ta cùng mở tiệm net nhé , chịu ko ?

  Bên web thì cậu thấy php ngon hơn à ? Tớ thì ko rành lắm nhưng có 1 điều thấy là " php thì khai thác lỗi được " còn asp.net thì có lỗi cũng không làm gì được ? đúng ko nhỉ ?

 5. #25
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  24 Rạch Bùng Binh , P10,Q3 , HCM
  Bài viết
  0
  @kidkid : Cậu bỏ vốn rùi thuê tớ làm quản lý nhé ^^
  - Mình thì chẳng biết về web lắm nhưng cũng đang tập tọe học asp.net [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 6. #26
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Mình nghĩ công nghệ phần mềm cũng có ngành hẹp nữa thì phải. Cũng là sinh viên năm thứ nhất luôn nên cũng không hiểu nhiều lắm. Nhưng mà lập trình hệ thống thì mình nghĩ học C là đủ ( Giảng viên nói thế ), sau này khi phát triển lên C++( thêm 2 chức năng mở rộng của C) , C# rồi chạy Java cũng ổn.
  Nhưng mà thực ra theo giảng viên của mình nói học lập trình thì không nên chạy theo ngôn ngữ nào cả,trong trường nên học 1 cái chắc chắn thôi, khi mình đã có tư duy giải thuật và lập trình, đi làm quen với công việc phải sử dụng ngôn ngữ lập trình nào thì mình tự tìm hiểu, khám phá sau một thời gian là có thể làm được.

 7. #27
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Mình nghĩ bạn include cứ nên học chắc C đi là đủ. Vì đây là ngôn ngữ nền tảng nhất, học nó chủ yếu là học lối tư duy chứ không phải học ngôn ngữ.
  Nên nhớ ngôn ngữ chỉ là sự thể hiện của ý tưởng và tư duy mà thôi. Nếu ra một đề toán mà bạn không tìm ra được hướng giả quyết, tư duy không đúng, thì học ngôn ngữ cấp cao cũng có ích gì. !
  Một khi bạn nắm chắc ngôn ngữ C và biết cách suy luận để giải quyết vấn đề rồi thì sau này bạn có thể nhảy qua mọi ngôn ngữ.
  Bạn INCLUDE mới đang chỉ là năm nhất nên cố cày đi, sang năm sau bạn sẽ có cái nhìn khác về các ngôn ngữ.
  Mà bạn nói bạn học cao đẳng thì phải.? Cao đẳng ở KHTN thì sẽ bị giũa C dữ lắm đó. nên cố cày nó đi, nếu không sẽ phải bơi mệt nghỉ đó

 8. #28
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi #include#
  mình đang là sinh viên năm nhất khoa học tự nhiên
  bọn mình đang học c++
  mình quyết tâm theo học ngành lập trình
  các bạn cho mình hỏi nếu muốn theo nghiệp viết phần mềm thì chắc chắn phải học những ngôn ngữ nào(ý mình là học thêm ấy) để sau này đi làm tốt
  theo mình học lập trình thì có nhiều cái để học lắm, có nhiều ngôn ngữ lập trình nữa chứ! C, C++, C#,Java.......mà để thông thạo một ngôn ngữ thôi thì đã mất gần chục năm rồi!
  Do vậy một bài toán bạn có thể viết bằng nhiều ngôn ngữ C, C++, C#, VB.NET....
  Như vậy thuật toán mới là quan trọng, nếu bạn đã biết giải một bài toán bằng một ngôn ngữ rồi thì khi viết bằng ngôn ngữ khác cũng tương tự như vậy chỉ thay đổi đôi chút về cách diễn đạt thôi.

 9. #29
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Hoang Anh
  Như vậy thuật toán mới là quan trọng, nếu bạn đã biết giải một bài toán bằng một ngôn ngữ rồi thì khi viết bằng ngôn ngữ khác cũng tương tự như vậy chỉ thay đổi đôi chút về cách diễn đạt thôi.
  Không hẵn là thế! Mình thấy rành sử dụng mấy cái thư viện mới là OK hơn. Học một ngôn ngữ mới là cả một vấn đề! Thèn C thì có cái thư viện API to tổ chảng, VC++ thì cái MFC cũng từ đó ra, to ko kém, C# thì có bộ .Net. Ặc, ngốn hết cách diễn đạt của một ngôn ngữ thì còn có thể nói là không khó, chứ rành hết mấy bộ thư viện hổ trợ là cả một vấn đề! [IMG]images/smilies/Cry.gif[/IMG]
  Mình chỉ có chút góp ý cho bạn #include# là dù bạn có học cái gì cũng nên học nó trong một ví dụ nào đó. Ví dụ như làm một cái soft nho nhỏ cho vấn đề đang học đó chẵng hạn, chứ mình thấy như mình đọc sách tràn lan rùi cũng quên trước quên sau,cuối cùng chẵng nhớ được cái gì, làm rùi mới nhớ được, khi làm mới phát sinh nhiều vấn đề mà khi đọc qua mình ko biết trước.
  Đọc topic này khoái nhất là cái thang lương của pác nguyentuan, mong là ra trường đc như vậy cho vợ con nó nhờ chứ em ko mong gì hơn [IMG]images/smilies/lick.gif[/IMG] -->Có tinh thần tiếp tục con đường CNPM rùi [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 

 
Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •