Cánh tay phải - "Con Đường Ngắn Nhất Trở Thành C.E.O"**************************************

NGHỀ TRỢ LÝ C.E.O

“CÁNH TAY PHẢI - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT TRỞ THÀNH C.E.O”

**************************************Một CEO của tập đoàn truyền thông bức xúc chia sẻ:

“Tôi đã luôn tìm kiếm và sẵn sàng trả $1200 đến $2500 để có một người Trợ lý trong 1, 2 năm qua. Nhưng vẫn không có ai làm cho tôi hài lòng. Họ thiếu rất nhiều kỹ năng vì không được hướng dẫn và dạy một cách bài bản. Những người CEO như chúng tôi rất cần một người Trợ lý giỏi, một cánh tay phải đắc lực để san sẽ những gánh nặng cùng chúng tôi”.

Vậy, người Trợ lý CEO là ai? Tại sao họ có vai trò quan trọng đối với CEO như vậy ? Vai trò của họ là gì?Thu nhập của trợ lý giám đốc không cố định mà dao động ở mức khá. Thời gian đầu làm việc mức lương khoảng 400 - 500 USD. Con số này tăng dần theo việc người trợ lý thể hiện được bản lĩnh, năng lực làm việc, thường là trên 1.000 USD/tháng, cá biệt, có trường hợp được trả lương > 2.000 USD/tháng.
Nếu CEO là một vị tướng thì người Trợ lý CEO chính là vị quân sư. CEO là người suy nghĩ và vạch ra những hướng đi chiến lược, người Trợ lý chính là người tiếp nhận, thấu hiểu, cố vấn, tham mưu và thực hiện chúng một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được. Công việc đòi hỏi người Trợ lý phải có khả năng làm việc độc lập, lên kế hoạch, xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực công việc cao, có kiến thức sâu rộng, toàn diện trong nhiều lĩnh vực và nhiều môi trường kinh doanh khác nhau.

Nói như thế, người Trợ lý CEO có thể thay thế cho vị trí CEO? Xin thưa là không! Vai trò của người Trợ lý là hỗ trợ cho CEO trong việc ra quyết định, hoạch định, thực hiện và kiểm tra giám sát. Từ đó giúp CEO có thêm nhiều thời gian và sự tỉnh táo để có thể nhìn xa trông rộng thông qua việc quan sát, tìm hiểu thị trường, đối thủ… từ đó có định hướng mang tầm chiến lược cho công ty của mình.

Một CEO trẻ tuổi của tập đoàn giáo dục tâm huyết chia sẻ:

“Để trở thành CEO không phải là đơn giản. Không thể đảm nhận vị trí CEO hiệu quả ngay sau khi học xong từ một trường đào tạo CEO nào đó. Để trở thành 1 CEO chúng ta cần phải có những trải nghiệm và va chạm thực tế. Vậy còn vị trí nào tốt hơn vị trí luôn bên cạnh, chia sẻ, được học hỏi, được trải nghiệm, được chiêm nghiệm cùng vị CEO? Đó chính là vị trí trợ lý CEO. Con đường ngắn nhất lên một vị trí cao hơn, vị trí C.E.O”

Trường đào tạo Trợ lý chất lượng cao PIONEER là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo và cung cấp Trợ lý CEO chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Những kiến thức thực tiễn, áp dụng thực tế ngay sau khi học. Học viên được học <font color="#2E8B57">theo giáo trình đào tạo thực hành
với kinh nghiệm quý báu của các đương kim Chủ Tịch, CEO tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam kết hợp với sự cố vấn của các giáo sư đến từ Hoa Kỳ <font color="#2E8B57">(đã được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ số 4136/2008/QTG).


<font color="#2E8B57">PIONEER
tìm kiếm, phát hiện và tối ưu hóa khả năng của người học, tạo ra những người Trợ lý CEO chất lượng cao, đủ khả năng làm việc cho các công ty, tập đoàn Việt Nam cũng như các tập đoàn Đa Quốc gia, và xa hơn nữa là tạo ra các CEO chuyên nghiệp trong tương lai.

Học nghề này ở đâu?

Trường đạo tạo Trợ lý chất lượng cao Pioneer.

Địa chỉ: 227 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận

Tel: (08) 6292 1379
Website: www.trolygiamdoc.com
</font></font></font>