Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Đã vào được đại học rồi thì cần gì tới viện hay trung tâm gì gì đó hả bạn [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]. Theo mình thì trước hết bạn cứ học cơ bản cho thật tốt cái đã [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]. Cần thiết là phải đến lớp nghe giảng vì giảng viên là người có kinh nghiệm và nếu bạn có thắc mắc gì thì họ có thể giải đáp. Sau khi có cơ bản rồi thì bạn có thể tự mở rộng kiến thức (tài nguyên trên Internet vô cùng phong phú và tự học là điều không thể không thực hiện). Nếu có thể trong năm nhất hãy hình thành cho mình một hướng đi đúng đắn [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]. Thời gian về sau hãy cố gắng phát triển hướng đi đó và biến nó trở thành "vũ khí" của bản thân ta [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG].
  Chúc bạn học tốt [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG].

  P/s: mình cũng là năm nhất :-p

 3. #3
  Trích dẫn Gửi bởi makiemlong
  Em chỉ là sv năm 1 , k có kinh nghiệm gì hết ,con đường đi thế nào thì e không biết mong các anh giúp đỡ.
  em phải học lập trình như thế nào, có trung tâm hay viện nào dạy lập trình không?và nếu có ở đâu là tốt.Em đang học CNTT ở KHTN tphcm.Cảm ơn các anh
  mình cũng sinh viên năm nhất . ngày trước khi vào đại học mình cứ nghĩ là sau này mình cũng phải học ở ngoài , nhưng khi vào học đc 1 học kì mình cũng nhận ra tự học và học trên trường cũng đã là đủ rồi ![IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG][IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  mình cũng tự học lấy nez
  nếu có thắc mắc thì google là sư phụ
  cviet là bạn
  =>> hỏi thầy và hỏi bạn chứ ko cần tới một trung tâm nào
  [IMG]images/smilies/2.gif[/IMG]

 5. #5
  Đam mê + Chịu khó + Sáng tạo + Tích cực thảo luận = Lập trình tốt.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  phát triển ý của bạn Peter 1 chút ^^
  Đam mê : hãy tìm niềm vui trong việc lập trình. Giống như niềm vui sướng khi giải xong 1 bài toán khó vậy. Có lúc lập trình giống như vẽ 1 bức tranh. Code đẹp, chạy đúng giống như nét vẽ đẹp, giàu ý tưởng.

  Chịu khó : Anhxtanh nói kinh nghiệm chính là tri thức. Muốn giàu tri thức phải làm giàu kinh nghiệm. Muốn giàu kinh nghiệm phải chịu khó va chạm ^^. Không chỉ chịu khó code mà còn phải chịu khó code nhiều dạng bài tập khác nhau. Tự làm mới vấn đề sẽ khiến việc học hứng thú hơn.

  Sáng tạo : tìm tòi các phuơng pháp, thuật toán khác nhau cho bài toán. Muốn sáng tạo thì phải giàu kinh nghiệm ( có vốn mới sáng tạo được chứ nhỉ [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG] ).

  Tích cực thảo luận : cái này đừng hiểu theo nghĩa "gặp khó thì lên forum" nhé [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG]. Khi gặp khó thì phải tự tìm cách giải quyết, bao giờ thấy không thể ra được thì mới lên forum hỏi bài. Tham gia các câu đố, giải đáp thắc mắc trên diễn đàn giúp tăng thêm nhiều kinh nghiệm.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  mình chỉ mới học lớp 10 thui...hix..là con gái mà thích làm LTv có sao hok ta

 8. #8
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  hà nội
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Girl_devil_kool
  mình chỉ mới học lớp 10 thui...hix..là con gái mà thích làm LTv có sao hok ta
  Hok sao hết. Miễn xinh là ok [IMG]images/smilies/clap_grin.gif[/IMG][IMG]images/smilies/clap_grin.gif[/IMG][IMG]images/smilies/clap_grin.gif[/IMG]

 9. #9
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Học sao cũng đúng hết, chưa học mà cứ đứng ở ngoài "théc mét". Cậu cứ quan niệm: "Đường nào cũng tới La Mã", không bổ chiều dọc cũng bổ chiều ngang. Cứ học những gì mình thích.
  Tới bây giờ, nhiều kiến thức tui học 12...18 năm trước mới thấy bổ ích, lúc đó cứ nghĩ là bỏ đi.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Mình nghĩ là quan trọng là phải có nền tảng, chỉ cần 1 nền tảng tốt thì sẽ rất dễ để học hỏi thêm, có thể trên net hoặc đi học thêm nữa.

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •