Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 14 của 14
 1. #11
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Nếu bạn muốn học lập trình ở trung tâm thì có thể tới Aprotrain-Aptech. Hiện có 1 chi nhánh ở Tp.HCM trên đường D2, Bình Thạnh. Và 2 chi nhánh ở HN.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Mình có thể dạy kèm cho bạn.................................
  YH: peter_pan7669

 3. #13
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi quyrong
  sao ai cũng khuyên nên học cđ vậy ta?? Mình thấy học cđ 3 năm phí quá, trong khi đó học aptech thì chỉ có 2năm, với lại học cd thì cg khó kiếm việc lắm.
  không biết mình nghĩ vậy đúng ko nữa, còn trẻ nên chưa suy nghĩ sâu đc [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]
  Trích dẫn Gửi bởi quyrong
  hì, thấy mấy bác khuyên cũng có phần phân vân rồi, nhưng mình đã bỏ học cđ đc 2 tháng rồi, ko biết vào học lại có được ko nữa
  Học CĐ, ĐH làm nước chống đói cuối cùng nếu có ham muốn nào đó mà khi thực hiện bị thất bại hoặc không có thì cũng chẳng sao. Được cái học mình được biết nhiều thứ ở bên ngoài hơn, trường mình các công ty đến tìm nhân sự cũng nhiều. Bạn bè rủ nhau đi xin việc chỗ này chỗ nọ cũng thú vị lắm. Có khi còn hơn trung tâm. Họ quảng cáo công ty này công ty kia tới tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, nhưng chẳng có nghĩa lý gì khi bạn không có kiến thức. Học CĐ, ĐH hay trung tâm cũng thế thôi bạn ơi. Có chỗ tàn chỗ lụi. Câu nói muôn thuở: "tất cả phụ thuộc vào mình". Nhiều trung tâm bây giờ cũng tàng tàng, có chỗ phí cao thầy dạy lại không nhiệt tình bằng chỗ phí thấp. Nói chung nhiều vấn đề lắm.

  Mà học với quyết tâm thôi chưa đủ. Bạn chưa biết phải làm gì, học thứ gì, chưa có ham muốn thì quyết tâm trời biển cũng bị dập tắt sau 1 đêm thôi. Cứ thử sức với một mảng lĩnh vực nào đó đi, chia nhỏ dần nó để tìm thấy thứ bạn thích rồi học. Rồi từ mảng nhỏ đi ra mảng lớn. Nói chung học cơ bản, ra ngoài đi làm có động lực thúc đẩy tự dưng lại học được nhiều hơn ấy chứ. Nếu vẫn không thấy thích thú gì thì có nghĩa là bạn không hợp với nó rồi, nhưng đừng vội vàng quá. Trước mình cũng vậy, học linh tinh bao thứ rồi mãi mới tìm thấy thứ mình thích rồi mới lao vào học. Cũng qua 2 năm chứ có ít đâu. Còn tụi có ham thích sớm thì không nói chuyện rồi.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Học ở đâu cũng vậy bạn à ! quan trọng là ở bạn thôi

 

 
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •