Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1

  học ngắn hạn FPT Aptech nhưng không có bằng CD DH có học được không?

  chào các bác,
  mình muốn học Lập Trình Viên nghe đồn FPT Aptech dạy ngon lắm cũng có tham khảo,mình muốn học chuyên về .net thoi, vì thấy học Aptech Express học 1 năm, nhưng vì mình không đủ điều kiện nên phải vừa học vừa làm,cũng có kiến thức về lập trình load dữ liệu, thêm xóa sữa, cũng có làm một đề tài về winform, không biết là vào học khóa đó được không?nhưng Tiếng Anh của mình thì không có gì cả. Nghe nói tốt nghiệp CD hay DH thì mới học được thì phải, bằng thì mình không có bằng gì cả,chỉ có cái bằng KTV của trường DH KHTN thoi.còn vấn đề Thi Tiếng Việt hay Tiếng Anh?
  mình vừa học vừa làm không biết học thêm tiếng anh không biết có nỏi không?
  cám ơn mọi người

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Aptech nói chung không 'ngon lắm' như bạn nghĩ đâu. Còn các chính sách thì hãy đến FPT Aptech để hỏi thì mới chính xác được, nhưng Kevin nghĩ là 'có tiền thì học, chứ điều kiện gì'.

  Nói chung là bạn cần phải xác định bạn có chút 'thiên căn' học lập trình không đã, nếu không thì đừng có phí tiền vô ích! Bao nhiêu kẻ học Aptech rồi cũng về quê với cái cày, con trâu chứ làm gì được.

 3. #3
  mình hỏi trường aptech rồi nó nói phải có bảng điểm mới được?thấy cũng thất vọng
  thế giờ mình muốn học lập trình để có thể đi làm thì nên học ở đâu mọi người mình, mình chỉ vừa học vừa làm thoi ah,nếu như mình kiếm thầy nào dạy rồi thi mấy cái MCP thì có thể đi làm tốt không?
  nào giờ mình chỉ học qua mạng thoi chứ không có đi học trường lớp
  mọi người cho ý kiến với

 4. #4
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  0
  Aptech express học sẽ khó đấy bạn bởi vì aptech bình thường dạy mất 2 -3 năm trong khi aptech express học 1 năm lấy bằng như aptech thường. Tốt nhất bạn nên học khóa 2-3 năm bình thường chậm nhưng mà chắc, bạn vẫn có thể vừa học vừa làm, 1 tuần học 3 buổi tối thôi. còn về CNTT theo mình nghĩ chắc chả có trung tâm đào tạo nào tốt hơn Aptech với NIIT đâu. về bản thân mình thì vẫn đánh giá cao Aptech của bên FPT hơn.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Aptech nói chung thì bình thường thôi nhưng FPT Aptech thì đào tạo được. Các thầy cô trong này toàn cao nhân thầm lặng.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Aptech hết thời vì số lượng sv ĐH giờ đã cung cấp dư cho thị trường. Điều kiện của các trường ĐH giờ cũng nâng cao, thời đại internet thì muốn học gì trên mạng cũng có. Thôi các bác aptech về vườn cho người ta nhờ, cố gắng vô ích.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •