Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Trang 4 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 66

Chủ đề: Học ở FPT-Aptech

 1. #31
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Mình trả lời là có một số thuật toán sắp xếp [IMG]images/smilies/applause.gif[/IMG]

 2. #32
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Dù học ở đâu cũng vậy thôi ,mình phải chủ động định hướng đường đi cho mình ,bổ xung những gì mình còn thiếu.Không có trừơng nào cái gì cũng dạy hết tất cả cho bạn.

 3. #33
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Ừ, học đâu cũng vậy. Bằng cấp ko quan trọng lắm...chủ yếu là năng lực thật sự

 4. #34
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  nói như mấy bác thì chỉ có đại học mới đựoc học cntt thì phải, có vẻ coi thừong những người học aptech quá X-( xem 1 qua 1 loạt forum này thấy máy ông coi nững người học aptech chẳng ra cái gì, Ở đâu chẳng có người thế này thế kia, em mới tốt nghiệp PT đây nhưng vì ko thể đỗ DH nên đành đi học aptech theo niềm đam mê của mình thấy mấy bác coi aptech chẳng ra gì buồn quá

 5. #35
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Mọi người nhận xét cách đào tạo của Aptech chứ không nhận xét những người học ở Aptech. Nên bạn cứ yên tâm theo đuổi ước mơ của bạn. Nếu bạn thật sự có khả năng, ko ai dám coi thường bạn.

  Cheers!

 6. #36
  Rất chính xác, ở FSOFT có nhiều technical leader thậm chí xuất xuất phát từ none -IT ^^ , nhưng tư duy logic của họ cực kỳ nhanh nhạy đến cả dân chuyên toán-tin cũng phải bái phục ,các câu hỏi của người phỏng vấn thường đá xoáy vào các lĩnh vực mà bạn ko được dạy trên lớp chủ yêu là để đo độ chăm chỉ và đam mê với CNPM của bạn mà thôi .Nếu thực sự đam mê CNPM bạn sẽ tự tìm cách hoàn thiện được bản thân mình .

 7. #37
  Câu này hơi sai. Đi xin việc 1 anh học trung cấp và 1 anh đại học thì dù trình độ có khác nhau 1 trời 1 vực thì họ sẽ gạt hồ sơ anh trung cấp qua 1 bên và xét đại học. Chúng ta sẽ lại quay về với vấn đề con ông cháu cha mà thôi. Tốt nhất là cố lấy 1 cái bằng đại học hoặc cao đẳng chính quy nếu bạn có thể [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 8. #38
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Giá trị của tớ được đánh giá cụ thể thế nào vậy, tớ cũng muốn biết ? ^_^
  Thực ra thì tớ nghĩ nên quan tâm nội dung bài viết hơn là bới lỗi typing ,vả lại 1 ngày tớ chỉ rảnh được ít thời gian nên chắc cũng không có nhiều time để chỉnh sửa câu cú đâu.Thực sự là chỉ cần mọi người thấy bài viết mang lại 1 value nào đó là mình cũng dzui rồi!
  Cám ơn bạn đã góp ý .
  Hải

 9. #39
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  học ở Aptech nhàn lắm ,cả kì chơi , cuối kì toàn 9-10, ra trường bằng giỏi đa số , luơng vài ngàn đô /tháng tha hồ tán gái [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 10. #40
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Hỏi tế nhị phát vì lạc đề là anh Hải có vẻ có thâm niên ở đây mà dùng tiếng Anh sai be bét + viết ngọng mãi không sửa được thì có làm giảm giá trị của anh không?

 

 
Trang 4 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •