Chào mừng đến với Diễn đàn lập trình - Cộng đồng lập trình.
Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

 2. #2
  Muốn học lên Andoid bạn phải có kiến thức cở sở là Java trước đã. Nếu chưa có Java bạn ko được đâu. Qua iMIC tìm hiểu đi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Bạn có thể tham khảo tại ITPlus, viện CNTT - ĐHQGHN , đào tạo uy tín mà học phí rất phù hợp, có nhiều chính sách ưu đãi.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  89 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi an_nguyen
  em là sinh viên mới ra trường muốn học thêm về android để nâng cao tay nghề [IMG]images/smilies/online.gif[/IMG] anh chị nào biết chỗ nào dạy hay giá lại mềm giới thiệu cho em với [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG] em cảm ơn
  Nếu bạn muốn học kinh nghiệm thì có thể thamkhaor nội dung đào tạo kinh nghiệm khóa android của IMIC nhé! bên mình đang có rất nhiều ưu đãi!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  #hien.imic em cũng được giới thiệu sang bên đấy thấy bảo dc học free 3 buổi miễn phí ạ

 6. #6
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trung tâm Giáo dục Beetech quyết định MIỄN PHÍ TOÀN BỘ học phí cho khóa Java Level 1 trong tháng 9 (chi tiết khóa học Java Level 1: http://beetech.edu.vn/?p=25)
  >>>> Đăng ký học miễn phí vào link: http://beetech.edu.vn/?page_id=61
  >>>> Thời hạn đăng ký từ ngày 12/08/2015 đến 12/09/2015.

  Trung tâm sẽ tổ chức một buổi hội thảo cho các học viên đăng ký online. Sau buổi hội thảo của trung tâm các học viên có thể quyết định đăng ký khóa học trực tiếp tại trung tâm.
  Để thể hiện trách nhiệm của các học viên với khóa học miễn phí 100% học phí, chúng tôi yêu cầu mỗi học viên đóng một khoản tiền 500,000 VND vào buổi học đầu tiên. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào cuối khóa học nếu học viên tham gia một cách đầy đủ và có trách nhiệm.
  Trường hợp học viên tham gia không đầy đủ các buổi học, chúng tôi sẽ trừ tương ứng số tiền theo tỷ lệ số buổi nghỉ. Mục đích sử dụng của số tiền thu được sẽ được quyết định bởi chính các học viên sau khi khóa học kết thúc.
  Về số lượng cho lớp học miễn phí có hạn, vì vậy 16 học viên đăng ký đầu tiên sẽ được trung tâm miễn phí 100% học phí, các học viên đăng ký sau sẽ được trung tâm hỗ trợ 50% học phí của khóa học cho lớp tiếp theo.
  Ngoài ra trung tâm vấn tiếp tục tuyển sinh và khai giảng khóa học khác với mức học phí ưu đãi (Chi tiết nội dung khóa học xin xem thêm tại đây: http://beetech.edu.vn/?p=35)
  -----------------------------------------------------------------------------------
  Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ:
  Email: beetech.edu@gmail.com
  Hotline: 0917 169 268

 7. #7
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Thây mn giới thiệu imic dạy ok lắm bn tìm hiểu thử xem

 8. #8
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  chỗ nào dạy hay giá lại mềm thì chỉ có Học viện Vnskills nhé, bạn tham khảo xem!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  0
  Mình giới thiệu thêm 1 địa chỉ rất uy tín và chất lượng đào tạo về lập trình tại Hà Nội nhé, mình vừa kết thúc khóa học lập trình android tại ********, trước mình cũng được bạn bè giới thiệu và cũng tự tìm hiểu thêm nên mới biết địa chỉ đào tạo này-mình thấy rất thích phương pháp đào tạo ở bên đó, giảng viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu, nội dung khóa học trọng tâm sát với yêu cầu công việc hiện tại-không lan man , dài dòng. Hơn nữa, học thực hành nhiều và được làm dự án thực tế luôn, lớp học có 4 học viên thôi nên giảng viên luôn quan tâm và theo sát học viên trong lớp. Học xong mình còn được cấp chứng chỉ nữa, giờ mình đã đi làm rồi, thấy những kiến thức học được ở ******** rất hữu ích, phục vụ công việc rất nhiều. Mình được anh chị ở công ty khen rất nhiều - sinh viên mới ra trường mà làm được thế này là tốt lắm. HIHI, mới làm được 6 tháng là đã được tăng lương rồi.
  Các bạn có thể tham khảo thêm ******** để trải nghiệm thêm 1 địa chỉ uy tín về đào tạo lập trình nhé. Bạn cứ google tìm kiếm :********-dạy kinh nghiệm lập trình là ra ngay.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •