Khi nhắc đến thiết kế đồ họa, bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm nào đầu tiên? Đa số câu trả lời sẽ là phần mềm Photoshop. Nhưng còn có một phần mềm khác cung cấp cho người dùng những tính năng mới để tạo những hình ảnh mạnh mẽ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế in ấn, tạo logo,… không thua kém gì phần mềm Photoshop. Đó chính là phần mềm Adobe Illustrator hay còn gọi là Ai. Vậy bạn có thắc mắc muốn biết thêm về Illustrator – phần mềm không thể thiếu để tạo ra những sản phẩm đồ họa? Học Illustrator có khác gì với học Photoshop? Hay bạn có muốn biết học thiết kế Illustrator ở đâu là tốt nhất?


Có thể nói, Adobe Illustrator là một phần mềm rất mạnh mẽ, không chỉ mạnh mẽ với vai trò là một ứng dụng thiết kế riêng biệt, mà còn được phát triển để phối hợp cực kỳ mềm dẻo với hàng loạt các sản phẩm khác của Adobe như Photoshop, After Effect, Premier, Dreamweaver,….

Illustrator là chương trình đồ họa vector, là nền tảng quan trọng của thiết kế đồ họa, ngoài ra Adobe Illustrator còn là một phần mềm vẽ minh họa rất phổ biến và được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho Web. Adobe Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Học Illustrator, bạn sẽ có thể tự do thể hiện ý tưởng , vẽ logo, icons hay những biểu đồ, bản đồ, in ấn với các màu riêng biệt hay có thể in theo những kích thước lớn hơn rất nhiều lần so với thiết kế ban đầu. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa.


Học Illustrator tại ITPlus Academy, với chương trình đào tạo đồ họa bài bản, chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tự do thể hiện ý tưởng của mình bằng bất cứ cách nào bạn muốn.

Dù cho bạn bắt đầu từ con số 0, dù cho bạn không biết gì về thiết kế đồ hoạ, bạn cứ an tâm học Illustrator tại ITPlus. Chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo những kỹ năng, cung cấp cho bạn những kiến thức thật hữu ích. Nhờ có Adobe Illustrator, bạn sẽ tha hồ sáng tạo theo ý tưởng của mình bằng bất cứ cách nào.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN và tự mình khám phá những điều tuyệt vời của chương trình học Illustrator này

Học Illustrator tại ITPLus - thỏa sức đam mê - tự do sáng tạo!